Miscellaneous

Bạn cần chia sẻ file – Có Gbridge


Bạn cần chia sẻ file, bạn cần gửi một bộ phim cho người bạn ở đầu bên kia. Rất nhiều trang web hỗ trợ chia sẻ file. Đơn giản, chỉ cần đăng kí 1 tài khoản. Nhưng liệu bạn có nhiều money để chia sẻ 1 bộ phim dung lượng tới 1GB. Rất khó phải không? Đôi khi bạn cần gửi ngay cho người bạn của mình 1 phần mềm nào đó. Nếu phải sử dụng đến các dịch vụ trên thì rất phiền hà, mà Yahoo thì lại hay gặp lỗi không mong muốn. 1 bức ảnh 165KB đi mà không đc!

Ông lớn Google không bỏ ngoài tai chuyện này. Và thay vào đó là 1 ứng dụng free rất nhỏ gọn, với cái tên Gbridge. Về cơ bản, nó cho phép bạn kết nối 2 máy tính 1 cách an toàn (đương nhiên là cả 2 máy đều phải dùng ứng dụng này) và từ đó có thể đồng bộ hóa dữ liệu, chia sẻ desktop giữa 2 máy.

Trước hết, bạn cần download Gbridge tại đây. Để sử dụng đc Gbridge bạn cần có 1 tài khoản Gmail. Nếu chưa có, bạn có thể tạo miễn phí tại http://mail.google.com.

Sau khi cài đặt và kích hoạt, chương trình sẽ yêu cầu bạn sử dụng thông tin tài khoản Gmail để đăng nhập vào chương trình. Tại ô Hostname, bạn có thể đặt tên theo ý thích.

Từ Gbrigde

Như đã nói ở trên, để kết nối 2 máy với nhau thì cả 2 đều phải cần cài đặt phần mềm này. Sau khi đã đăng nhập thành công vào chương trình, bạn ấn nút Invite Friend, điền địa chỉ mail đăng nhập ở máy bên kia, và kết nối.

Từ Gbrigde

Sau khi thực hiện kết nối thành công, bạn có thể chia sẻ file, màn hình desktop của 2 máy cho nhau, thậm chí còn có thể sao lưu định kì dữ liệu giữa 2 máy. Do sử dụng kĩ thuật tiên tiến nên Gbridge có thể xuyên qua tường lửa dễ dàng.

Từ Gbrigde
Từ Gbrigde

Có thể nói đây là 1 phần mềm tuyệt vời. Việc chia sẻ file thật sự dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy sent bài viết này cho bạn bè, nếu bạn cảm thấy hữu ích.

Để biết thêm chi tiết, ghé thăm trang chủ Gbridge: http://www.gbridge.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s