Photography

[National Geographic] Best photos of 2016


#14:

elk-mule-adapt-1190-1
Nai sừng tấm đực và gạc chất lượng cao của chúng đã được thu hoạch được vận chuyển theo phương pháp cổ điển – bởi những con la. Trong năm 2014, hơn 72,000 thợ săn đã đến cắm trại xung quanh Yellowstone và Grand Teton. (David Guttenfelder)

#15:

coal-miner-adapt-1190-1
Igor Voronkin đứng trước mỏ than Barentsburg ở Spitsbergen, ở quần đảo Svalbard của Na Uy. Như hầu hết 400 thợ mỏ khác, anh đến từ miền đông Ukraine. (Evegenia Arbugaeva)

#16:

grandcanyon-adapt-1190-1
Những bức ảnh và tranh vẽ của điểm tham quan như thế này – Grand Canyon của Yellowstone – truyền cảm hứng cho Quốc hội để xây dựng công viên vào năm 1872. Đó là một bước tiến mang tính cách mạn. (Michael Nichols)

#17:

natural-gas-field-adapt-1190-1
Khu khai thác khí gas thiên nhiên Bovanenkovo của Nga, ở Yamal Peninsula, được cho là quá đắt đỏ để phát triển cho đến khi Tổng thống Vladimir Putin ưu tiên cho nó. (Evgenia Arbugaeva)

#18:

crocodile-adapt-1190-1
Một con cá sấu Mỹ bò từ một chiếc giường cỏ rùa để trở về mê cung rễ cây đước, nơi cung cấp một sự bảo vệ bất khả xâm phạm. (David Doubilet & Jennifer Hayes)

#19:

night-taipei-adapt-1190-1
Thủ đô của Đài Loan, Đài Bắc, bước vào cuộc sống sôi động khi màn đêm buông xuống. (Dina Litovsky)

#20:

comeback-carcass-adapt-1900-1
Xác chết của con bò rừng bị chết đuối ở sông Yellowstone River trở thành bữa ăn cho con sói này và đứa con 2 tuổi của nó. (Ronan Donovan)

#21:

voices-weed-adapt-590-1
Becky Weed và chồng cô, David Tyler, nuôi cừu gần Công Viên Quốc Gia Yellowstone. Họ quản lý nông trại với một con chó bảo vệ để tránh khỏi chó sói, gấu và sư tử. (Erika Larsen)

#22:

prismatic-spring-adapt-1900-1
Những màu sắc đẹp mắt của Grand Prismatic Spring tại Yellowstone, điều này xuất hiện khi vi khuẩn phát triển mạnh trong vùng nước nóng. (Michael Nichols)

#23:

pool-glacier-adapt-1900-1
Steven Donovan, đang lộn vào một hồ bơi, có một công việc thời vụ ở Công Viên Quốc Gia Glacier để hoàn thiện kỹ năng chụp ảnh của anh ấy. (Corey Arnold)

#24:

Kirk Odom đã bị kết tội hiếp dâm sau khi một chuyên gia chứng tỏ một sợi tóc trên áo ngủ nạn nhân phù hợp với ông ấy. Ông đã dành nhiều năm trong tù trước khi các khám nghiệm DNA chứng minh sự vô tội của ông. (Max Aguilera-Hellweg)
Kirk Odom đã bị kết tội hiếp dâm sau khi một chuyên gia chứng tỏ một sợi tóc trên áo ngủ nạn nhân phù hợp với ông ấy. Ông đã dành nhiều năm trong tù trước khi các khám nghiệm DNA chứng minh sự vô tội của ông. (Max Aguilera-Hellweg)

#25:

grizzly-adapt-1190-1
Những chú gấu “vô tư” đi lại dưới một đường mòn tại Alaska. (Aaron Huey)

#26:

virunga-adapt-1900-1
Những kiểm lâm Công Viên Virunga ở Cộng Hòa Dân Chủ Congo trải qua kỳ huấn luyện mang phong cách quân sự, bao gồm cả các chiến thuật phục kích, do mối đe dọa từ các nhóm vũ trang. (Brent Stirton)
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s